GIỚI THIỆU VỀ INNOVATION FACTORY

Innovation Factory là đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam của nhiều trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản. Với gần 3 năm hoạt động, Innovation Factory đã gửi hơn 150 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn trãi dài từ Osaka lên đến các tỉnh phía Bắc.
thay ito avata Trong những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Việc các phụ huynh đầu tư cho con em mình học tiếng nhật ngay từ nhỏ đã không còn hiếm. Cũng để đáp ứng nhu cầu đó, Innovation Factory cũng liên kết với các trường THPT để tạo điều kiện cho các em học sinh trãi nghiệm 3 năm trung học cơ sở tại Nhật Bản.

  - Cung cấp các thông tin hữu ích về các trường Nhật ngữ, Đại học, THPT tại Nhật Bản.

  - Tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản.
  - Là cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các trường tại Nhật Bản.
  - Nơi trao đổi thông tin, hỗ trợ các khó khăn trong cuộc sống của các bạn đã, đang và sẽ du học tại Nhật Bản.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Kỷ luật: Là yếu tố then chốt tạo nên một doanh nghiệp phát triển. Kỷ luật giúp đào tạo con người, nhờ có kỷ luật, con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu. Từ đó, doanh nghiệp có thể đi tới thànhcông.

     Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc được giao, trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với các đối tác, với đồng nghiệp, và quan trọng nhất là phải luôn có trách nhiệm với chính bản thân mình.
Gắn kết: Cũng giống như câu chuyện về bó đũa, bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu những cá nhân rời rạc đều sẽ tan rã. Đoàn kết là cách duy nhất để tồn tại và phát triển bền vững. Tinh thần đoàn kết thể hiện qua sự tương trợ, đồng lòng giữa các cá nhân, các bộ phận để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.
     Minh bạch: Là tiền đề gây dựng niềm tin từ phía khách hàng/đối tác. Và minh bạch giữa những cá nhân trong doanh nghiệp để đánh giá công bằng và ghi nhận những thành quả đạt được một cách chính xác nhất.
     Học tập và phát triển: Một cá nhân hay tổ chức không thể phát triển nếu không nỗ lực học tập. Cuộc sống cũng giống như một con thuyền chèo lái trên dòng sông chảy ngược. Chúng ta phải lớn thật nhanh, chèo thật mạnh để có thể tiến về phía trước, và cách duy nhất để lớn mạnh chính là học tập, ngừng lại 1 phút, 1 giây cũng sẽ bị thụt lùi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH INNOVATION FACTORY
Địa chỉ: Tòa Landmark 2, 12A-OT.02 (Vinhomes Central Park), 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0393 784 952
Email: [email protected]
Website: https://duhocnhatbanuytin.com
global banners
vi sao du hoc nhat ban chi phi thap
KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT
ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI
GÓC HỌC TẬP
ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN
vi sao du hoc nhat ban chi phi thap
KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT
ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI
GÓC HỌC TẬP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây