GIỚI THIỆU VỀ INNOVATION FACTORY

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Việc các phụ huynh đầu tư cho con em mình học tiếng nhật ngay từ nhỏ đã không còn hiếm. Cũng để đáp ứng nhu cầu đó, Innovation Factory cũng liên kết với các trường THPT để tạo điều kiện cho các em học sinh trãi...

Những nét đặc sắc văn hóa của người Nhật

NHỮNG NÉT VĂN HÓA ĐẶC SẮC CỦA NGƯỜI NHẬT

  •   08/04/2020 01:57:00 AM
  •   Đã xem: 52
  •   Phản hồi: 0
Như chúng ta đều biết, Nhật Bản là một quốc gia liên tục hứng chịu ảnh hưởng của thiên tai như động đất, sóng thần , núi lửa,… Trong số đó, cùng đã có không ít thiên tai kinh hoàng đến thức không khác gì thảm họa. Vậy mà, với ý chí bền bỉ, kiên cường và tinh thần đoàn kết của mình, người Nhật đã khiến cả thế giới phải nghiêng mình ngưỡng mộ. Tất cả những đức tính đó đều bắt nguồn từ chính văn hóa của con người nay đây. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản nhé!
Trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN

  •   11/03/2020 02:46:00 AM
  •   Đã xem: 98
  •   Phản hồi: 0
Nhật Bản với nền giáo dục chất lượng cao, môi trường làm việc tuyệt vời đã thu hút lượng lớn du học sinh không chỉ Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Tuy nhiên, khi đến một đất nước phát triển như vậy chắc hẳn các bạn sẽ có những khó khăn, bỡ ngỡ. Làm thế nào để thích nghi được cuộc sống tại đất nước Phù Tang xinh đẹp này khi vừa đặt chân đến. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh vậy, đừng bỏ qua một số kinh nghiệm du học Nhật Bản dưới đây để có thể dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống nơi đây.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây