GIỚI THIỆU VỀ INNOVATION FACTORY

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Việc các phụ huynh đầu tư cho con em mình học tiếng nhật ngay từ nhỏ đã không còn hiếm. Cũng để đáp ứng nhu cầu đó, Innovation Factory cũng liên kết với các trường THPT để tạo điều kiện cho các em học sinh trãi...

DU HỌC NHẬT BẢN: CÓ MẤY KỲ NHẬP HỌC TRONG NĂM !?!

Thứ ba - 30/06/2020 06:00
Nhật Bản là quốc gia có nhiều trường đại học, cao đẳng thuộc top trường hàng đầu trên thế giới.Hiện nay có khoảng 700 trường đại học và 60 trường cao đẳng đang hoạt động tại Nhật Bản. Thời gian học cao đẳng từ 1 đến 3 năm; thời gian học đại học đa số là 4 năm, riêng các nghành Y, Nha Khoa, Thú Y sẽ học 6 năm.
Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân
Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân

Du học Nhật Bản: Có mấy kỳ nhập học trong năm !?!
Hiện tại du học tại Nhật Bản có 4 kỳ nhập học trong năm gồm:
  • Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng.
  • Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm.
  • Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng.
  • Nhập học tháng10: khóa học 1 năm 6 tháng.
Trong suốt khóa học, du học sinh sẽ tham gia các chương trình học, hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Nhật...thông qua đó có thể nâng cao năng lực tiếng nhật của bản thân, phục vụ cho mục đích học lên cao hơn hoặc xin việc làm trong các công ty tại Nhật.
Nếu trình độ tiếng Nhật của bạn là N5 thì nên đi kỳ tháng 4. Đây là kỳ nhập học chính, có thời gian học dài nhất trong tất cả các kỳ (2 năm). Vì vậy số lượng du học sinh đăng ký kỳ này nhiều gấp nhiều lần so với các kỳ khác.
Ngoài ra, nếu mục tiêu du học của bạn là học lên ĐH hoặc Cao học sau khi học ở trường tiếng thì kỳ tháng 4 là kỳ học nên ưu tiên lựa chọn.
 
image 20200630170159 1

 

Tác giả bài viết: innovation factory

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://duhocnhatbanuytin.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây