Innovation Factory

http://duhocnhatbanuytin.com


LỘ TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2020

Lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2020
Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế, văn hóa, trình độ khoa học kỹ thuật lớn nhất thế giới. Du học Nhật Bản do đó từ lâu đã luôn là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên con đường phát triển tri thức và sự nghiệp của mình.
Chính vì lẽ đó, nên từ lâu rất nhiều bạn đã lên cho mình một kế hoạch để đi du học qua các trung tâm du học Nhật Bản. Vậy lộ trình tuyển sinh du học gồm những bước nào?
Sau khi học sinh xác định được thời điểm có nguyện vọng đi du học, sẽ tiến hành các bước sau để nộp hồ sơ cũng như tham gia phỏng vấn với các trường Nhật ngữ có nguyện vọng theo học:
(1)    Tham gia tư vấn du học tại INNOVATION FACTORY
(2)    Nộp hồ sơ theo danh sách, bổ sung hồ sơ sớm nhất (nếu thiếu) theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và nhân viên xử lý hồ sơ.
(3)    Đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật tại trung tâm (hoặc có thể học tại một nơi khác học viên có thể tự do quyết định)
(4)    Phỏng vấn với trường Nhật ngữ (Học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)
(5)    Sau khi đỗ phỏng vấn với trường, INNOVATION FACTORY sẽ gửi hồ sơ học sinh sang trường và hồ sơ sau khi được cục check sẽ nộp lên cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.
(6)    Phòng vấn với cục xuất nhập cảnh Nhật Bản (Học sinh và phụ huynh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)
(7)    Nhận kết quả COE (COE là giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật được cục xuất nhập cảnh cấp.
(8)    Học sinh tiến hành thủ tục đóng tiền học phí và ký túc xá sang trường Nhật ngữ.
(9)    Xin visa cho học sinh.
(10)Tiến hành các thủ tục để học sinh sang Nhật học tập.
10 bước về Lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại INNOVATION FACTORY thật đơn giản. Nếu bạn nào đang có ý định đi du học nhưng không biết phải chuẩn bị thế nào thì bài viết trên đã gợi ý rất đầy đủ cho các bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về lộ trình du học nhật bản có thể liên hệ trực tiếp vào hotline của công ty chúng tôi 0393784952 hoặc fanpage của công ty tại địa chỉ https://www.facebook.com/DuhocNhatuytin/
 

Tác giả bài viết: Innovation Factory

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây